Who we are

VỀ CHÚNG TÔI

15

5+

10.000+

99%

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TRUYỀN THÔNG CHOTAYNINH

“Xin cảm ơn tất cả các bạn đã đến với chotayninh, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với sự phát triển ngày càng bền vững của chúng tôi.”

– chotayninh –

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Về Chotayninh

Chotayninh nhận giải thưởng ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2023’ Giải thưởng được trao giải tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2023, diễn ra tại Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2023” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước, quốc tế thực hiện. Các đánh giá, xét chọn dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tại sự kiện, thương hiệu Chotayninh trực thuộc Công ty TNHH quảng cáo truyền hình – truyền thông Chotayninh, được vinh danh trong top 100 Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2023. Ông Phạm Đình Thắng – Giám đốc công ty cho biết, giải thưởng là động lực để doanh nghiệp phát huy thế mạnh, tiếp tục kết nối giao thương, đưa Chotayninh trở thành kênh thông tin uy tín trong kết nối thương mại, mua bán cho người tiêu dùng.

Ông Phạm Đình Thắng- Giám đốc Công ty TNHH quảng cáo truyền hình – truyền thông Chotayninh nhận giải thưởng.

Trước đó, năm 2022, thương hiệu Chotayninh được ban tổ chức chương trình “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2022” trao tặng danh hiệu Top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2022.

Chotayninh là trang kênh online chuyên cung cấp thông tin thị trường mua bán, kết nối giao thương. Ban quản trị trang không ngừng nâng cao hệ thống bảo mật và thuật toán AI, tập trung xây dựng các kênh trên mạng xã hội như Facebook, Tik Tok và Youtube…

Từ ý tưởng ban đầu là xây dựng một sân chơi về thương mại online cho địa bàn tỉnh Tây Ninh, nhờ hoạt động nghiêm túc, trang dần thu hút cả đối tác, khách hàng ở những tỉnh lân cận tham gia.

Kênh TikTok của Chotayninh.

Chotayninh có hơn 13 năm hoạt động. Đến nay kênh Youtube chotayninh có hơn 730 ngàn đăng ký, kênh Facebook có hơn 1,1 triệu đăng ký, Tik Tok có hơn 300 ngàn đăng ký

“Thành quả này càng làm cho ekip kênh có thêm động lực và trách nhiệm với cộng đồng”, đại diện kênh Chotayninh chia sẻ thêm.