Bỏ 120 triệu thử làm bang hội ăn hành tỏi mạnh hơn hội thánh đức chúa trời
Bỏ vào bụng con vịt chiếc lá này con gái dù dịu dàng đến đâu cũng phải lộ nguyên hình
Bỏ 4 tỷ ốp đá vàng toàn bộ khách sạn 1 sao gần chợ Cao Xá mà vợ đòi bán hết 22 tỷ để xuất cảnh gấp
Ngắm núi Bà Đen từ căn nhà lầu 4 tầng bán 7,5 tỷ cách cầu Quan TP Tây Ninh 1km đường CMT8 nối dài

Một số bước Lắp Bình Nóng Lạnh đúng phương pháp

Trong 'Kiến Thức Tiêu Dùng' bởi anhpro123, lúc 20 Tháng sáu 2017.

19,278 Lượt tiếp cận

 1. anhpro123

  anhpro123 Tập Buôn Bán

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Lắp Bình Nóng Lạnh cần trải qua từng bước theo đúng quy trình, thường được các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lắp đặt. Một số bước lắp đặt Bình Nóng Lạnh dưới đây sẽ phần nào giúp Bạn đọc hiểu cơ bản về quy trình này.


  [​IMG]

  Bước 1: Lắp Bình Nóng Lạnh tại nơi an toàn

  Cần đặt Bình Nong Lạnh tại nơi khô ráo, an toàn, cao hơn mặt sàn từ 50-70cm. Lắp đặt vít và móc treo, vít được vặn chặt vào móc treo, móc treo có hướng lên trên. Cần kiểm tra sự chắc chắn của vít và móc treo, tuyệt đối không chèn các vật liệu khác đảm bảo cho sự an toàn trong quá trình vận hành của Bình.

  Bước 2: Lắp đường nước cho Bình Nóng Lạnh

  Sử dụng đường ống mềm để nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn giúp thuận tiện cho việc bảo dưỡng van an toàn hàng tháng.


  Nối đường nước nóng vào ống ra của bình nước nóng được phân biệt bởi viền màu đỏ bằng ống kim loại cứng chịu đựng nhiệt độ nước nóng lâu dài khi nước nóng chảy ra để sử dụng hàng ngày.

  Lỗ xả được nối với một dường ống để khi cần có thể xả nước ra khỏi bình.


  Bước 3: Lắp đặt nguồn điện cho Bình Nóng Lạnh

  Gắn thiết bị chống rò điện ELCB. Dây dẫn lắp đặt phải phù hợp với công suất tối đa của bình khi nên tới 2500W. Đảm bảo việc được nối đất, tiếp mát ở phích điện 3 trấu.  [​IMG]

  Bước 4: Vận Hành và Kiểm tra Bình Nóng Lạnh

  Tiến hành chạy thử hoạt động của Bình Nóng Lạnh, kiểm tra quá trình vận hành của máy, nếu máy hoạt động bình thường thì việc lắp đặt Bình Nóng Lạnh đã hoàn thành, Nếu quá trình vận hành Bình Nóng Lạnh xảy ra sự cố hay các lỗi phát sinh cần ngưng vận hành và kiểm tra lại quá trình lắp đặt máy xem đã sai ở bước nào và khắc phục kịp thời.

  Trên đây là một số bước lắp Bình Nóng Lạnh đúng phương pháp, bạn đọc có thể tham khảo và hiểu về cách lắp đặt cũng như nguyên lý hoạt động của hệ thống Bình Nóng Lạnh, tuy nhiên để việc lắp đặt thuận lợi và đúng cách, an toàn Bạn vẫn nên nhờ đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp Bình Nóng Lạnh.
   

Chia sẻ trang này

Like Facebook Chợ Và Gửi Tin Tại Đây Để Bài Được Chọn Đăng Face