Bỏ 120 triệu thử làm bang hội ăn hành tỏi mạnh hơn hội thánh đức chúa trời
Bỏ vào bụng con vịt chiếc lá này con gái dù dịu dàng đến đâu cũng phải lộ nguyên hình
Bỏ 4 tỷ ốp đá vàng toàn bộ khách sạn 1 sao gần chợ Cao Xá mà vợ đòi bán hết 22 tỷ để xuất cảnh gấp
Ngắm núi Bà Đen từ căn nhà lầu 4 tầng bán 7,5 tỷ cách cầu Quan TP Tây Ninh 1km đường CMT8 nối dài

Mẹo nhà bếp

Trong 'Kiến Thức Tiêu Dùng' bởi LANACB, lúc 16 Tháng mười hai 2009.

37,077 Lượt tiếp cận

  1. LANACB

    LANACB Thương Gia VIP

    Tham gia ngày:
    23 Tháng mười 2009
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    tùy thuộc vào, nhà bếp, không nên, cơm, hấp, nước, Dao, mẹo[​IMG]Khi hấp cơm, tốt nhất không nên đổ lẫn cơm mới và cơm cũ mà nên hấp chúng riêng. Để hấp cơm cũ, hãy pha vào nước sôi một chút muối và nước, nhiều hay ít tùy thuộc vào lượng cơm. Như vậy cơm hấp sẽ ngon và dẻo như cơm chín.
    Dao dùng lâu ngày không được sắc, dù dao có bị cùn cũng không nên liếc trên thành xi măng, bởi làm vậy dao sẽ nóng lên dễ bị mẻ và rỉ. Trước khi mài, nên ngâm dao trong nước muối 20 phút, sau đó mài bằng đá mịn. Để tránh dao bị rỉ, khi dùng xong, hãy bôi lên mặt dao một lớp dầu ăn hoặc ngâm vào nước vo gạo.
    Một số loại khoai sọ, khoai môn có thể làm người gọt khoai bị ngứa tay, khiến ta rất khó chịu. Muốn hết ngứa, hãy hơ tay lên bếp lửa, hoặc rửa tay trong dung dịch nước ấm pha chút giấm chua.
    (Theo Bếp Gia Đình)​
     

Chia sẻ trang này

Like Facebook Chợ Và Gửi Tin Tại Đây Để Bài Được Chọn Đăng Face