ĐẤT 25 TỶ MẶT TIỀN 25M NGANG ĐƯỜNG 30/4 NGAY VÒNG XOAY TRƯỜNG NAM
NGÔI CHÙA KỲ LẠ CÓ TÊN CHÙA LÁ Ở VÙNG ĐẤT LINH THIÊNG BIÊN GIỚI TÂY NINH
BÍ ẨN CẶP RẮN KHỔNG LỒ BÊN TRONG NỘI Ô TÒA THÁNH TÂY NINH
XÚC ĐỘNG LỄ XUẤT GIA TẠI CHÙA GÒ KÉN TÂY NINH

CƠ KHÍ TUẤN ANH - 0903.184.624 - Chuyên dòng máy: sấy bánh tráng, dập bánh tráng... từ A-Z

Trong 'Cơ Hội Hợp Tác, Sang Nhượng, Cho Thuê Quán, Mặt Bằng, Nhà Cho Thuê, Shop, Cửa Hàng' bởi Thông Tin Quảng Cáo, lúc 9 Tháng một 2019.

17,595 Lượt tiếp cận

  1. Thông Tin Quảng Cáo

    Thông Tin Quảng Cáo Quản Lý Thị Trường
    Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    22 Tháng tư 2016
    Bài viết:
    1,876
    Đã được thích:
    43
    CƠ KHÍ TUẤN ANH
    Đ/c: 25/54/2A1, Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
    Hotline: 0903.184.624 - 0286 2874 624
    ------
    Chuyên các dòng máy làm bánh tráng: Máy sấy bánh tráng, máy dập bánh tráng,... và các dòng máy khác theo yêu cầu khách hàng từ A-Z nghề làm bánh tráng
    - Năng suất cao
    - Tiết kiệm 50% nhân công
    - Tiết kiệm nhiều chi phí
    - Khép kín 100%
    - Dây chuyền tự động
    - Thân thiện môi trường
    - Dễ dàng bảo trì
    - Giá thành đầu tư thấp

    [​IMG]

    [​IMG]
    Bánh tráng Tây Ninh là một món ăn đặc sản dường như đã không còn xa lạ với mọi người, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi món ăn... Những chiếc bánh tráng được làm ra với sự yêu thích của mọi thực khách.

    Nếu như cách đây không lâu, nhiều cơ sở sản xuất thường chế biến bánh thủ công, hầu hết công đoạn đều được thực hiện dựa trên sức người, đó là nét đẹp làm nghề - một bản sắc dân tộc cần được gìn giữ để những thế hệ sau tự hào...
    Hiện nay, do nhu cầu tiêu thụ rất cao, những cách làm thủ công không đủ đáp ứng ra thị trường, thì chính những nhu cầu đó đã thôi thúc chúng tôi tạo nên những dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín 100%, phục vụ ra thị trường những chiếc bánh hoàn hảo nhất có thể.

    Tại Tây Ninh, đã có nhiều cơ sản sản xuất bánh tráng sử dụng công nghệ máy móc hiện đại. Chúng ta có thể biết đến cụ thể là: từng công đoạn nguyên liệu, rửa, ngâm, xay, trộn, tráng bánh, sấy liên tục, cắt và đóng gói đều là dùng máy móc, khép kín 100%.

    Ưu điểm:
    - Năng suất cao
    - Tiết kiệm 50% nhân công
    - Tiết kiệm nhiều chi phí
    - Khép kín 100%
    - Dây chuyền tự động
    - Thân thiện môi trường
    - Dễ dàng bảo trì
    - Giá thành đầu tư thấp

    Khi trời không đủ nắng để phơi bánh tráng mà quá trình sản xuất vẫn diễn ra liên tục thì máy sấy bánh tráng là vô cùng cần thiết để bánh tráng khô nhanh. Sấy khô bánh tráng giúp bánh không bị ẩm mốc, giòn bánh, năng suất cao, không mất nhiều thời gian và công sức để phơi bánh như phương pháp truyền thống.

    Vỉ nhựa bánh tráng chịu nhiệt chịu lực bền trong môi trường nhiệt độ cao tránh được các rủi ro khi phơi bánh theo kiểu truyền thống bằng dầm tre và thời gian thành phẩm cũng rất ngắn, trung bình khoảng 6 phút là đã xong 1 vỉ bánh chỉ còn chờ đóng gói.

    Hãy liên hệ chúng tôi: 0903.184.624 (gặp anh Tuấn) khi bạn đam mê ngành làm bánh tráng, sẽ được tư vấn chi tiết miễn phí 100% và làm tất cả các loại máy theo yêu cầu khách hàng, bảo hành tận nơi...
    Mời các bạn tham khảo 1 số hình ảnh các loại máy mà chúng tôi đã lắp đặt:
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    CƠ KHÍ TUẤN ANH
    Đ/c: 25/54/2A1, Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
    Hotline: 0903.184.624 - 0286 2874 624
    ------

     
    #1 Thông Tin Quảng Cáo, 9 Tháng một 2019
    Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng một 2019

Chia sẻ trang này

Like Facebook Chợ Và Gửi Tin Tại Đây Để Bài Được Chọn Đăng Face