ĐẤT 25 TỶ MẶT TIỀN 25M NGANG ĐƯỜNG 30/4 NGAY VÒNG XOAY TRƯỜNG NAM
NGÔI CHÙA KỲ LẠ CÓ TÊN CHÙA LÁ Ở VÙNG ĐẤT LINH THIÊNG BIÊN GIỚI TÂY NINH
BÍ ẨN CẶP RẮN KHỔNG LỒ BÊN TRONG NỘI Ô TÒA THÁNH TÂY NINH
XÚC ĐỘNG LỄ XUẤT GIA TẠI CHÙA GÒ KÉN TÂY NINH
ĐẤT MẶT TIỀN ĐỐI DIỆN BỆNH VIỆN KHÁCH SẠN HỒNG HƯNG
TRẬN CUỒNG PHONG KỲ LẠ GIỮA TRƯA NGÀY VÍA BỒ TÁT QUAN ÂM TẠI GÒ KÉN

Cơ hội vàng trở thành dân TP.Tây Ninh

Trong 'Chuyện Đàn Ông' bởi tayninhtown, lúc 1 Tháng tám 2012.

71,910 Lượt tiếp cận

 1. tayninhtown

  tayninhtown Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
  Thị xã đạt đô thị loại III: Đủ điểm, nhưng vẫn còn một số tiêu chí chưa đạt Cập nhật ngày: 08/07/2012 04:49:05
  (BTNO) – Tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Tây Ninh tới đây, các đại biểu tham dự kỳ họp sẽ xem xét thông qua Tờ trình của UBND tỉnh về Đề án đề nghị công nhận Thị xã là đô thị loại III. Đề án đưa ra lộ trình phấn đấu đến năm 2013, thị xã Tây Ninh đạt đô thị loại III, đến năm 2015 đạt thành phố thuộc tỉnh và phấn đấu đến năm 2025, thành phố Tây Ninh đạt đô thị loại II.
  Theo đánh giá, tổng điểm xếp hạng phân loại đô thị thị xã Tây Ninh năm 2011 là 84,59/100 điểm, hội đủ các yếu tố, tiêu chí để được công nhận là đô thị loại III.
  Tuy nhiên, UBND tỉnh cũng nhìn nhận rằng, hiện Thị xã vẫn còn một số chỉ tiêu chưa đạt so với tiêu chuẩn của đô thị loại III, gồm 3 chỉ tiêu: Dân số toàn đô thị là 134.983 người (tiêu chí 150.000 người); Tỷ lệ tăng dân số hằng năm 1,01% (tiêu chí 1,4%) và Quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị chưa có.
  [​IMG]
  Khu phố Gia Long cũ (đường CMT8), Thị xã
  Mặt khác, tốc độ chuyển dịch kinh tế, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế còn kém; chưa phát triển được những ngành, lĩnh vực có giá trị tăng cao; cơ sở vật chất, quy mô, chất lượng hoạt động thương mại chưa tương xứng với tiềm năng và yêu cầu phát triển. Sản xuất nông nghiệp còn mang tính tự phát, thiếu định hướng vững chắc, phổ biến vẫn là sản xuất nhỏ. Hiệu quả hoạt động của kinh tế hợp tác, hợp tác xã còn thấp.
  Môi trường đầu tư chưa được cải thiện đúng mức, nhất là thủ tục liên quan đến đầu tư còn nhiều bất cập. Vì thế, tuy đã triển khai nhiều dự án, nhưng có rất ít dự án được thực hiện, phần lớn chỉ dừng lại ở việc quy hoạch và kêu gọi đầu tư. Chưa có biện pháp hữu hiệu để khai thác tốt các nguồn lực, nhất là nguồn vốn từ nội lực.
  Quản lý đô thị còn nhiều mặt hạn chế, vẫn còn tình trạng xây dựng nhà không phép, sai phép; mua bán lấn chiếm lòng, lề đường... Việc quản lý kiến trúc, cảnh quan đô thị vẫn chưa chặt chẽ. Công tác vệ sinh môi trường tuy đã có nhiều chuyển biến tích cực nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của địa phương, có nơi vẫn còn tồn tại vấn đề ô nhiễm môi trường. Hệ thống thu gom và xử lý nước thải hiện mới lập dự án đầu tư.
  [​IMG]
  Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao Thị xã - công trình đã được xây dựng hàng chục năm qua
  Công tác quy hoạch tập trung về các công trình hành chính ở vùng lõi đô thị và các trục đường lớn đã làm hạn chế sự phát triển dịch vụ thương mại và kinh tế. Trung tâm đô thị vắng vẻ về đêm, mất đi cảnh nhộn nhịp của một đô thị năng động và tăng trưởng cao. Tiến độ lập các quy hoạch đô thị trên địa bàn còn chậm.
  Tốc độ thu ngân sách hằng năm chưa đạt yêu cầu, huy động nguồn thu từ quỹ đất đạt thấp, cân đối ngân sách gặp nhiều khó khăn, thu bổ sung ngân sách cấp trên còn cao nên chi đầu tư phát triển trên địa bàn còn thấp.
  Kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị đã được tập trung đầu tư, tuy nhiên chưa thật đồng bộ, cần tiếp tục được quan tâm đầu tư hơn nữa để đáp ứng yêu cầu xây dựng một đô thị hiện đại.
  Tờ trình của UBND tỉnh về Đề án đề nghị công nhận Thị xã là đô thị loại III cũng đã đề ra các biện pháp khắc phục khá cụ thể như: Hoàn thiện, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho hệ thống công trình y tế và các cơ sở giáo dục đào tạo, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề. Đẩy nhanh tiến độ xây dựng sân bóng Thị xã, khu TDTT liên phường, trung tâm văn hoá và nghiên cứu xây dựng thêm các thiết chế văn hoá trên địa bàn; cải tạo, nâng cấp cơ quan, trụ sở Thị xã.
  Cải tạo, nâng cấp chợ Thị xã, chợ phường 3, chợ phường 4, hình thành mới các trung tâm thương mại, siêu thị đầu mối. Đẩy nhanh tiến độ xây dựng công viên Trần Phú, xây dựng thêm các công viên, vườn hoa mới.
  [​IMG]
  Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh - một trong những công trình vừa được đưa vào sử dụng tại Thị xã
  Kêu gọi đầu tư, thu hút nguồn vốn để tiếp tục phát triển các khu đô thị mới cũng như cải tạo, chỉnh trang khu đô thị cũ, các khu dân cư. Triển khai các dự án cải tạo, nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn, chú trọng thêm chiều rộng hè đường và cây xanh, tạo sự khang trang cho đô thị.
  Cải tạo, nâng cấp hệ thống cấp nước, mở rộng mạng lưới đường ống cấp nước phục vụ cho người dân trên địa bàn Thị xã. Đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng hệ thống thu gom và xử lý nước thải, khu chôn lấp xử lý chất thải rắn hợp vệ sinh; xây dựng mới nhà tang lễ. Mở rộng phạm vi thu gom rác thải trên địa bàn Thị xã, thường xuyên tổ chức tuyên truyền, vận động người dân giữ gìn vệ sinh môi trường.
  Cải tạo, nâng cấp, tăng công suất, mở rộng mạng lưới cấp điện và chiếu sáng đô thị, ngầm hoá mạng lưới điện khu vực nội thị...
  HY UYÊN


  Nguồn: Báo Tây Ninh Online
  Chính vì thế ai có điều kiện đầu từ vào BĐS thị xã thời điểm này là tốt nhất!!!
   

 2. tayninhtown

  tayninhtown Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: Báo Tây Ninh Online
  http://baotayninh.vn/newsdetails.aspx?id=1&newsid=39638

  Tây Ninh kêu gọi đầu tư 7 dự án khu dân cư Cập nhật ngày: 22/07/2012 06:12:52
  (BTNO)- Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư, từ nay đến năm 2015, Tây Ninh kêu gọi đầu tư 7 dự án khu dân cư (KDC).
  [​IMG]
  Một KDC ở Châu Thành
  Dự án KDC Chi Lăng được kêu gọi đầu tư xây dựng với hình thức nhà chung cư dành cho người có thu nhập thấp. Địa điểm được chọn để đầu tư xây dựng KDC này tại phường 3, Thị xã với diện tích 13.060m2 (diện tích sau khi trừ khoảng cây xanh, chỉ giới đường là 8.725m2). Giới hạn chiều cao của KDC Chi Lăng là 9 đến 12 tầng (1 tầng hầm để xe), chỉ được phép cao dưới 45m. Theo thiết kế, KDC có 3 khối nhà: Khối A (9 tầng, diện tích: 2.200m2); khối B (11 tầng, diện tích 2.200m2); khối C (13 tầng, diện tích 2.200m2). Diện tích trung bình mỗi căn hộ từ 40m2 đến 70m2
  Dự án KDC số 2, Phường 3, Thị xã được lập, quy hoạch với mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng khu dân cư số 2, phường 3, Thị xã. Khu này có diện tích quy hoạch lên đến 122,23ha.
  Dự án thứ ba là KDC khu phố 1, phường 2, Thị xã, có diện tích quy hoạch khá rộng. Mục tiêu của dự án này là xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và khu dân cư đô thị ở Thị xã. KDC có quy mô xây dựng dự kiến chia làm 3 khu: 4,7ha, 11ha và 28,5ha.
  Dự án kế đến là KDC khu phố 5, phường 1, Thị xã, có quy mô diện tích 6ha. Thứ năm là dự án KDC Thanh Điền (xã Thanh Điền, Châu Thành), có diện tích 7,448ha. Thứ sáu là dự án khu nhà ở liền kề biệt thự vườn. Địa điểm được chọn triển khai dự án là xã Hưng Thuận (Trảng Bàng), có diện tích quy hoạch 22.34ha.
  Cuối cùng là dự án KDC Lộc Trác (xã Gia Lộc, Trảng Bàng), diện tích quy hoạch rộng 10ha.
  ĐÌNH CHUNG
   
 3. tayninhtown

  tayninhtown Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
 4. tayninhtown

  tayninhtown Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
 5. thaiduong123444

  thaiduong123444 Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2010
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  không biết khi nào TN lên TP nhỉ, ở Khu dân cư số 2, Kp 2, P III hiện nay còn 1 số nhà dân không có điện, nước và không có cả đường di nữa, chỉ toàn thấy vườn cao su và vườn cỏ dại ngập đầu. đường lên TP chắc còn xa lắm lắm........
   
 6. tayninhtown

  tayninhtown Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
 7. tayninhtown

  tayninhtown Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
 8. lethanhvinh2

  lethanhvinh2 Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
 9. axnzonegold

  axnzonegold Đại Gia Bạc

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2011
  Bài viết:
  1,169
  Đã được thích:
  0
  Cùng chung tay! Chung lý tưởng! Ngày ấy đến sớm thôi!
   
 10. tayninhtown

  tayninhtown Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
 11. socketone

  socketone Đại Gia Bạc

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2010
  Bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  2
  đẻ nhiều lên sẽ lên tp !
   
 12. vphoa

  vphoa Thương Gia Sáng Giá

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  0
  Lên thành phố rồi này, học sinh tụi em mất 1,5 điểm đại học :ctn (61):
   
 13. vgalaptop

  vgalaptop Thương Gia Cao Cấp

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  2,067
  Đã được thích:
  0
  uppppppppppppppp
   
 14. Thanh_Thúy_Computer

  Thanh_Thúy_Computer Đại Gia Bạc

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  5,202
  Đã được thích:
  2

Chia sẻ trang này

Like Facebook Chợ Và Gửi Tin Tại Đây Để Bài Được Chọn Đăng Face